ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ

Written by Danai Chumphon. Posted in News

  1ทางมูลนิธิได้ทำการจัดเตรียมชุดกีฬา ที่ทางสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ได้สนับสนุนเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กๆ ภายใต้โครงการทูตสวรรค์แห่งต้นคริสต์มาส ในวันที่ 17 ธันวาคม 2016 นี้ค่ะ มูลนิธิฯ ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณและขอขอบคุณเจ้าหน้าที่สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ที่ได้เอื้อเฟื้อต่อเราอย่างมากมายจริงๆ

มูลนิธิฯได้มอบข้าวสารให้กับเด็กๆ ที่บ้านเด็กรวมชัย

Written by Danai Chumphon. Posted in News

  1ทางมูลนิธิได้มอบข้าวสารให้กับเด็กๆ ที่บ้านเด็กรวมชัย ตำบลบ่อแก้ว อำเภอสะเมิง จ.เชียงใหม่ และทางเด็กๆได้ฝากคำขอบคุณผ่านมาทางศิษยาภิบาลค่ะ

หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ครั้งที่ 176

Written by Danai Chumphon. Posted in News

1เมื่อวันที่ 15-16 ตุลาคม 2016 ที่ผ่านมามูลนิธิพันธกิจพระพร(ไทย)จัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ครั้งที่ 176 ณ โรงเรียนบ้านตานบ ต.ทุ่งกุลา อ.ท่าตูม และโรงเรียนขวาวใหญ่วิทยา ต.ขวาวใหญ่ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์

โครงการทูตสวรรค์แห่งต้นคริสต์มาส

Written by Danai Chumphon. Posted in News

1ปีนี้ทางมูลนิธิฯ จึงจัดให้มีโครงการ “ทูตสวรรค์แห่งต้นคริสต์มาส” เพื่อมอบของขวัญคริสต์มาสให้กับเด็กๆที่ยังขาดโอกาสที่เท่าเทียมกันทางด้านการศึกษา อุปกรณ์ในการเรียน ในเทศกาลพิเศษ เพราะว่าพวกเขาก็ไม่มีแม้ของขวัญเล็กๆ สักชิ้น ขณะที่เด็กนับล้านทั่วโลกกำลังเฉลิมฉลองกันด้วยของเล่นอย่างสนุกสนานเช่นที่ผ่านมา โดยเด็กกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็กที่อยู่บ้านหนองผือ ตำบลห้วยจันทร์ อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ จำนวนเด็กโดยประมาณมีทั้งสิ้น 360 คน โดยกิจกรรมมอบของขวัญในปีนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2016 เรื่องการส่งมอบของหรือการถวายสามารถติดต่อกลับมายัง คุณเพ็ญปราณี ขจรคีรีรักษ์ เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบโครงการ เบอร์โทร 053-291164-5 ต่อ 141หรือ อีเมล์ penpranee@cbnsiam.com ขอพระเจ้าทรงอวยพระพรแก่ท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานของท่าน เพื่อร่วมกันนำความชื่นชมยินดีและความรักไปแบ่งปันให้กับเด็ก ๆ ผ่านทางการ “ให้” ในครั้งนี้
Should you require further details, please do not hesitate to call us at 053-291164-5 Ext.137 Pop or Ext. 141 Da or send us an e-mail penpranee@cbnsiam.com or suthida@cbnsiam.com
download001
โครงการ “ ทูตสวรรค์แห่งต้นคริสต์มาส ” คืออะไร

เสียงสะท้อนจากผู้ผ่านการอบรม Pastor Training 2016

Written by Danai Chumphon. Posted in News

  1อ. สุธีร์ ศุภวัชรเสรีกุล ผู้เข้าร่วมอบรม Pastor Training ปี 2559 เป็นตัวแทน คจ. หล่มสักที่เข้าร่วมการอบรมผู้นำปี 2559 ที่ผ่านมา หลังจากอบรมไปเริ่มมั่นใจในข่าวประเสริฐ มีมุมมองการรับใช้เปลี่ยนไปจากเดิม ทั้งในการรับใช้ในคริสตจักรและพันธกิจเรือนจำ (ทางมูลนิธิฯได้ให้การสนับสนุนแว่นสายตาให้ผู้ต้องขังเมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมา)
CBNSIAM
© 2012 Christian Broadcasting Network SIAM All Rights Reserved.